GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

Hotline

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro@smartworker.vn

Chưa được phân loại

Vì sao Thang Máy Tiến Thuận lựa chọn SmartWorker cho hành trình phát triển của mình?

Đăng bởi 16 Tháng Một, 2019
112 lượt đọc
Không có bình luận
Vì sao Thang Máy Tiến Thuận lựa chọn SmartWorker cho hành trình phát triển của mình?

Thang máy Tiến Thuận được thành lập vào những ngày đầu năm 2012 bởi những nhà quản lý, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhằm đem đến thị trường thang máy Việt Nam những sản phẩm & dịch vụ có chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Theo tốc độ đô thị hóa hiện nay, những tòa nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng, nhu cầu lắp đặt thang máy cũng theo đó tăng cao. Trong năm 2018, thị trường thang máy được ví như “ miếng bánh” đầy hấp dẫn. Không chỉ các công trình cao ốc hàng chục tầng mà công trình nhà ở tư nhân hiện cũng là mục tiêu mà các công ty cung cấp thang máy nhắm đến.  Để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường này, các công ty cung cấp, lắp đặt thang máy tại Việt Nam

đang có sự cạnh tranh gay gắt về chất lượng và dịch vụ.

Nắm bắt được xu hướng đô thị hóa, năm 2012, công ty TNHH thang máy Tiến Thuận ra đời và phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín. Để đảm bảo được tên tuổi của mình trước “miếng bánh đầy hấp dẫn” đó, thang máy Tiến Thuận không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ thi công, lắp đặt mà còn trở nên chuyên nghiệp hơn trong vai trò chăm sóc khách hàng. Do vậy, ngoài xây dựng đội ngũ kinh doanh, Thang máy Tiến Thuận còn xây dựng một đội ngũ nhân viên thi công, bảo trì chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đứng trước thị trường được mở rộng, đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt, bảo trì công trình ngày một nhiều, Thang máy Tiến Thuận dần dần nhận ra sự vất vả trong công tác quản lý đội ngũ này. Một số các trường hợp như đến chấm công rồi về, thời gian làm việc bị kéo dài, năng suất làm việc đặc biệt trong đợt cao điểm bảo trì, bảo dưỡng không cao. Do đó, công ty tìm hiểu đến một số giải pháp hiện đại hóa quản lý nhân viên và công việc thi công, lắp đặt, bảo trì công trình thang máy của mình. Tháng 7/2018, công ty thang máy Tiến Thuận ký hợp đồng áp dụng SmartWorker với hy vọng cải thiện và đơn giản hóa công tác quản lý nhân viên và công việc.

Vì Sao Thang Máy Tiến Thuận Lựa Chọn SmartWorkerSau một thời gian triển khai phần mềm SmartWorker vào thực tế công việc, bước đầu thang máy Tiến Thuận đã có sự thay đổi tích cực trong việc quản lý nhân viên. Các bước giám sát được đơn giản hóa và minh bạch hơn trong việc chấm công và quản lý ngày công. Bên cạnh đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng của SmartWorker hoạt động 24/7 giúp cho thời gian đầu triển khai phần mềm không gặp trở ngại khó khăn gì. Các kế hoạch bảo trì công trình thang máy được thực hiện trơn tru và không có tình trạng bỏ sót, hiệu suất làm việc được nâng cao hơn.

Cho đến nay, sau khi trải qua 6 tháng đồng hành cùng Tiến Thuận, SmartWorker  tin rằng sẽ được gắn bó lâu dài và là người bạn tin cậy của công ty Thang máy Tiến Thuận cũng như các khách hàng khác đang tin dùng SmartWorker trong quản lý thi công, lắp đặt, bảo trì công trình của họ.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.