GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

Hotline

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro@smartworker.vn

Chưa được phân loại

Vì sao công ty thiết bị Mỹ Kim áp dụng SmartWorker trong việc giám sát bảo trì hệ thống tòa nhà?

Đăng bởi 13 Tháng Hai, 2019
68 lượt đọc
Không có bình luận

Công ty cổ phần thiết bị Mỹ Kim (MKE)  được thành lập từ năm 2008

là một đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp, thi công và cung cấp dịch vụ và các thiết bị tòa nhà, hệ thống đỗ xe tự động và các giải pháp phục vụ cho ngành hàng không. Đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty là những chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Mục tiêu của công ty đó là mang đến  các dịch vụ, sản phẩm uy tín, an toàn nhất bởi sự hài lòng của khách hàng rất quan trọng đối với sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. Hiện tại thiết bị Mỹ Kim đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực không gian đô thị, thiết bị và hàng không của Việt Nam với mạng lưới khách hàng tầm cỡ như: Tổng công ty hàng không Việt Nam, Bộ Quốc Phòng, Kiểm toán nhà nước, Bộ Giao Thông Vận Tải, Vietcombank, BIDV,…

Nhờ vào sự nỗ lực thay đổi liên tục sao cho phù hợp với thị trường và kinh nghiệm tích lũy được qua hàng trăm dự án lớn, MKE đã xây dựng cho mình một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công, lắp đặt bảo trì thiết bị đông đảo với tay nghề cao. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của mình, bài toán hóc búa nhất đối với MKE là làm thế nào để quản lý tốt đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt bảo trì thường xuyên làm việc ngoài văn phòng.

Các phương pháp quản lý thủ công đã không còn phù hợp và được thay thế bằng một ứng dụng giám sát hành trình để theo dõi vị trí của nhân viên làm việc tại công trình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, MKE nhận thấy phần mềm này không ổn định, không thực sự phù hợp và hỗ trợ nhiều cho đặc tính công việc của công ty. Các tính năng cần thiết nhất như quản lý chấm công lại không có, giám sát hay chập chờn và rất ngốn pin. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty quyết định tìm kiếm một giải pháp khác chuyên biệt hơn cho nhu cầu của mình.

Sau khi biết đến SmartWorker, MKE đã chủ động liên hệ và đăng ký dùng thử bản demo với hy vọng phần mềm này có thể giải quyết được các vấn đề cấp thiết nêu trên. Ngay khi nhận được yêu cầu, SmartWorker đã đến tận văn phòng MKE cài đặt và hướng dẫn sử dụng miễn. Sau thời gian ngắn dùng thử, SmartWorker và MKE đã tìm được sự tương đồng và MKE nhanh chóng ký hợp đồng đưa SmartWorker vào quản lý công việc.

SmartWorker là phần mềm DUY NHẤT chuyên biệt trong quản lý công việc thi công lắp đặt bảo trì công trình, nhờ vậy MKE có thể:

  • ️Giám sát công việc dự án thi công, đội nhóm bảo trì công trình
  • ️Giám sát công việc, thời gian, vị trí làm việc của nhân viên tại công trình
  • ️Theo dõi tiến độ, hiệu quả công việc trực quan qua biểu đồ Kanban, Gantt chart
  • ️Tự động nhắc nhở công việc, lịch bảo trì lắp đặt thi công công trình
  • ️Tạo môi trường trao đổi, thảo luận về công việc giữa quản lý và các thành viên trong đội nhóm

Dù chỉ mới đưa phần mềm vào áp dụng, công ty đã dần dần cảm thấy hài lòng về các tính năng SmartWorker cung cấp. Các vấn đề như chấm công hay quản lý vào/ ra công trình, giám sát vị trí làm việc của nhân viên qua định vị GPS đã được áp dụng rất ổn định và hiệu quả. Mọi công việc được theo sát một cách minh bạch, đơn giản và chuyên nghiệp. Các dự án, lịch trình thi công lắp đặt bảo trì được tự động nhắc để thực hiện kịp thời. Các vấn đề tại công trình được báo cáo và xử lý nhanh chóng bằng hình ảnh được gửi trực tuyến từ công trình về cho người quản lý.

Yêu cầu tư vấn

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.