GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

Hotline

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro@smartworker.vn

Chưa được phân loại

Tập Đoàn Việt áp dụng SmartWorker vào quản lý đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo trì thiết bị như thế nào?

Đăng bởi 13 Tháng Hai, 2019
52 lượt đọc
Không có bình luận

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lắp đặt- sửa chữa các thiết bị trong gia đình một cách bài bản và chuyên nghiệp, Tập đoàn Việt đang ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình để phù hợp với xu thế chung.

Công ty cổ phần Tập đoàn Việt là một trong những công ty chuyên về thi công, lắp đặt, sửa chữa thiết bị trong gia đình có tổ chức nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thi công đông đảo. Thời gian đầu mới thành lập, công ty chưa có đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt nhiều như bây giờ, quy chế quản lý vẫn còn đơn giản nên viết quản lý bằng phương pháp thủ công vẫn phát huy hiệu quả.

Một năm gần đây, sau khi xây dựng được uy tín trên thị trường cộng với việc sở hữu một danh sách khách hàng trung thành lớn, tập đoàn Việt đã phải thành lập một tổ đội nhân viên lên đến hàng chục người được đào tạo bài bản từ kỹ thuật đến thái độ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian này, công ty nhận ra rằng các phương pháp quản lý thủ công dường như không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của công ty bởi việc quản lý lỏng lẻo sẽ khiến nhân viên không thực hiện tốt mọi quy định được đề ra.

Nắm bắt được xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, Tập Đoàn Việt nhận ra những lợi ích lớn khi áp dụng một phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, cộng với việc nhìn thấy sự thay đổi của nhiều doanh nghiệp đã áp dụng; Tập đoàn Việt quyết định tìm hiểu về các giải pháp quản lý công việc thi công bảo trì công trình.

Trong quá trình tìm hiểu các phần mềm, ban lãnh đạo nhận thấy trong các phần mềm quản lý công việc phổ biến hiện nay, chỉ duy nhất SmartWorker là chuyên biệt cho các doanh nghiệp thi công lắp đặt bảo trì công trình. Do vậy, tháng 4/2018 Tập đoàn Việt đã

liên hệ với SmartWorker để được tư vấn chi tiết về các tính năng. Ngay sau đó, Tập đoàn Việt đã kí hợp đồng triển khai SmartWorker cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Sau gần một năm triển khai, công ty cổ phần Tập Đoàn Việt đã nhận thấy sự hữu ích trong việc cố hóa quy trình quản lý trong doanh nghiệp, đặc biệt là áp dụng cho việc giám sát các hoạt động, công việc của nhân viên thi công, sửa chữa, bảo trì.

Yêu cầu tư vấn

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.