GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

Hotline

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro@smartworker.vn

Tin triển khai

Công ty KTD áp dụng thành công SmartWorker vào quản lý công việc nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính

Đăng bởi 13 Tháng Hai, 2019
60 lượt đọc
Không có bình luận

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KTD (KTD Trading & Services Co.,Ltd.) đã lựa chọn cho mình sứ mệnh đem đến các giải pháp công nghệ thông tin vượt trội tới cho khách hàng. Với tầm nhìn “xây dựng KTD trở thành Công ty dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm hàng đầu khu vực duyên hải Bắc bộ”. KTD đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, ứng dụng các hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV, phù hợp với chiến lược phát triển của tất cả các Công ty.

Cho đến năm 2018, công ty đã đạt đến mức phát triển vượt chỉ tiêu với hàng trăm khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật lên đến hàng chục người. Để nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ này, ban lãnh đạo công ty KTD dần nhận thấy sự cần thiết của một phần mềm hỗ trợ quản lý. Sau khi tham khảo nhiều phần mềm quản lý khác nhau, ban lãnh đạo KTD đã tìm thấy sự tương đồng trong cách quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật của SmartWorker và tháng 10/2018, phần mềm SmartWorker chính thức được đưa vào hoạt động.

Theo đó SmartWorker sẽ giúp KTD quản lý công việc các dự án thi công, sửa chữa thiết bị của Khách hàng. Thay vì quản lý theo bằng bảng tính excel rất khó theo dõi tiến độ thực hiện và năng suất làm việc của từng thành viên trong dự án, SmartWorker giúp: 

  • Dễ dàng lập kế hoạch sửa chữa thiết bị giao cho từng thành viên thực hiện
  • Có thể phân loại công việc theo trạng thái khẩn cấp quan trọng bình thường
  • Theo dõi trực quan tiến độ công việc bằng Kanban, Gantt chart,
  • Tạo môi trường trao đổi, thảo luận về công việc giữa quản lý và các thành viên trong đội nhóm
  • Có thể đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân

Đặc biệt KTD rất hài lòng với tính năng giám sát và chấm công, theo dõi tuyến đường đi của nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính. Việc giám sát thời gian, địa điểm của nhân viên giúp nâng cao tính tự giác và hiệu suất làm việc của đội ngũ lắp đặt bảo trì. Đồng thời KTD có thể dễ dàng điều phối lịch trình làm việc của từng cá nhân hay đội nhóm nhân viên kỹ thuật. SmartWorker tin rằng với các tính năng của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích và sẽ trở thành đối tác lâu dài không thể thiếu của KTD trong việc quản lý công việc lắp đặt, sửa chữa máy tính của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Yêu cầu tư vấn

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.