GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

LIÊN HỆ NHANH

Hotline

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro@smartworker.vn

Chưa được phân loạiTin triển khai

Công ty điện tự động hóa Hữu Vụ và bước thay đổi ngoạn mục trong quản lý công việc cùng SmartWorker

Đăng bởi 16 Tháng Một, 2019
37 lượt đọc
Không có bình luận
Công ty điện tự động hóa Hữu Vụ và bước thay đổi ngoạn mục trong quản lý công việc cùng SmartWorker

Hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt thiết bị điện công nghiệp, công ty điện tự động hóa Hữu Vụ đã ký hợp đồng thi công rất nhiều các dự án nhà xưởng, nhà máy sản xuất và sở hữu đội ngũ nhân viên thi công công trình lên tới hàng chục người.

Được thành lập từ năm 2011, Công ty điện tự động hóa Hữu Vụ đã xác định được hướng đi và nhiệm vụ của mình đối với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bằng việc tìm hiểu, nhập khẩu và xây dựng đội ngũ nhân viên lắp đặt thi công tay nghề cao, Hữu Vụ đã tham gia lắp đặt hệ thống điện vào rất nhiều công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp các tỉnh thành phía Bắc. Với bề dày gần chục năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, thi công, lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới,dần dần Hữu Vụ đã có trong tay nhà xưởng tiến hành gia công các thiết bị chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thi công công trình chất lượng. Cho đến nay công ty Hữu Vụ được đánh giá là một trong những công ty cơ điện uy tín trên thị trường miền Bắc nhờ nỗ lực phát triển không ngừng.

Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt, thi công bảo trì mạng lưới điện tại các công trình, công ty nhận ra nhiều khó khăn trong việc quản lý đội ngũ nhân viên và theo dõi dự án bằng cách truyền thống. Những năm trước đây, công ty chủ yếu sử dụng phần mềm giám sát miễn phí để quản lý nhân viên và tiến hành giao việc trên đó, các ứng dụng như zalo là nơi mà các phòng ban, đội nhóm sử dụng để bàn luận và giao việc giám sát công việc. Tuy rằng những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, ban điều hành công ty nhận thấy cách này không được bài bản và khoa học, dữ liệu không được lưu trữ, giao việc và tiến độ công việc khi được báo cáo dễ bị trôi hoặc bỏ sót, quản lý công việc không thực sự được bao quát. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty Hữu Vụ đã triển khai nghiên cứu các giải pháp hiện đại hóa việc quản lý giám sát công việc.

Trước khi biết đến SmartWorker, Hữu Vụ đã tìm hiểu qua rất nhiều các phần mềm tương tự khác. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn tìm hiểu và dùng thử Hữu Vụ tin rằng với những tình năng chuyên biệt cho lĩnh vực thi công lắp đặt bảo trì công trình, SmartWorker sẽ giải quyết được bài toán của mình một cách thông minh đúng như cái tên của nó.

Cảm nhận ban đầu của Hữu Vụ về SmartWorker là giao diện phần mềm quả thực rất dễ sử dụng, ban lãnh đạo rất thích thú. Công ty vốn chỉ có ý định sử dụng SmartWorker để quản lý công việc, dự án của đội nhóm nhân viên công trình. Tuy nhiên sau đó, Hữu Vụ đã tận dụng triệt để những lợi ích mà SmartWorker có thể mang lại bao gồm: giám sát nhân viên qua hệ thống chấm công thông minh và quản lý công việc, dự án. Cho đến giờ, sau thời gian sử dụng, Hữu vụ đã vận dụng thành công phần mềm SmartWorker vào việc giám sát chấm công ra vào công trình của nhân viên; giao việc, quản lý công việc và lên kế hoạch cho công tác thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng công trình.

Áp dụng SmartWorker đã tạo bước đẹp giúp Hữu Vụ nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và giám sát hiệu quả của nhân viên tại công trình. So với việc trước đây khi giao việc bằng miệng và các giấy tờ tin nhắn dễ thất lạc, gây nhiều bức xúc trong quá trình làm việc của cả quản lý lẫn nhân viên thì giờ đây, mọi thao tác đều được tự động hóa. Nhân viên làm việc có quy củ hơn, hiệu quả công việc được ghi nhận và uy tín của công ty cũng vì thế mà được nâng tầm cao mới.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.